• type-icon

    แนวทางการส่งเสริมภาคเกษตรกรรมปาล์มน้ำมันต่อการลดก๊าซเรือนกระจก ตามมาตรฐานของประเทศไทย 

    รองศาสตราจารย์วิสาขา ภู่จินดา (สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์)
  • type-icon

    แนวทางการส่งเสริมภาคเกษตรกรรมปาล์มน้ำมันต่อการลดก๊าซเรือนกระจก ตามมาตรฐานของประเทศไทย 

    รองศาสตราจารย์วิสาขา ภู่จินดา (สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์)
  • type-icon

    แนวทางการส่งเสริมภาคเกษตรกรรมปาล์มน้ำมันต่อการลดก๊าซเรือนกระจก ตามมาตรฐานของประเทศไทย 

    รองศาสตราจารย์วิสาขา ภู่จินดา (สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์)
  • type-icon

    แนวทางการส่งเสริมภาคเกษตรกรรมปาล์มน้ำมันต่อการลดก๊าซเรือนกระจก ตามมาตรฐานของประเทศไทย 

    รองศาสตราจารย์วิสาขา ภู่จินดา (สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์)
  • type-icon

    แนวทางการส่งเสริมภาคเกษตรกรรมปาล์มน้ำมันต่อการลดก๊าซเรือนกระจก ตามมาตรฐานของประเทศไทย 

    รองศาสตราจารย์วิสาขา ภู่จินดา (สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์)
  • type-icon

    แนวทางการส่งเสริมภาคเกษตรกรรมปาล์มน้ำมันต่อการลดก๊าซเรือนกระจก ตามมาตรฐานของประเทศไทย 

    รองศาสตราจารย์วิสาขา ภู่จินดา (สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์)
  • type-icon

    การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิตเครื่องหยอดข้าวอัตโนมัติในเชิงอุตสาหกรรม 

    ผู้ช่วยศาสตราจารย์มงคล เอกปัญญาพงศ์ (สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย)
  • type-icon

    การตรวจสอบการปนเปื้อนของเชื้อราในข้าวแบบรวดเร็วและไม่ทำลายตัวอย่างโดยใช้ Near infrared spectroscopic-Chemical imaging 

    รองศาสตราจารย์อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
  • type-icon
  • type-icon

    การตรวจสอบการปนเปื้อนของเชื้อราในข้าวแบบรวดเร็วและไม่ทำลายตัวอย่างโดยใช้ Near infrared spectroscopic-Chemical imaging 

    รองศาสตราจารย์อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
  • type-icon

    การตรวจสอบการปนเปื้อนของเชื้อราในข้าวแบบรวดเร็วและไม่ทำลายตัวอย่างโดยใช้ Near infrared spectroscopic-Chemical imaging 

    รองศาสตราจารย์อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
  • type-icon

    วิทยาศาสตร์เชิงโอมิกส์เพื่อการศึกษาลักษณะการทนทานความเค็มในข้าว (Oryza sativa L.) ไทย 

    รองศาสตราจารย์ศุภจิตรา ชัชวาลย์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
  • type-icon

    โครงการจัดทำฐานข้อมูลคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบอาหารไก่เนื้อในประเทศไทย 

    รองศาสตราจารย์สุวรรณา กิจภากรณ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon

    การผลิตไบโอดีเซลโดยกระบวนการกระตุ้นด้วยเอนไซม์ไลเพส 

    ดร.วรวุฒิ จุฬาลักษณานุกูล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
  •