รายการที่เพิ่มล่าสุด

  • type-icon
  • type-icon

    ผลของสภาวะในการทำแห้งต่อการใช้พลังงานและคุณภาพของมะม่วงอบแห้ง 

    อาภัสสร ศิริจริยวัตร (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)
  • type-icon

    อาหารพร้อมรับประทานเพื่อผู้สูงอายุในประเทศไทย 

    อาภัสสร ศิริจริยวัตร (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon

    ผลของวิธีการทำแห้งต่อลักษณะเฉพาะของเพกา 

    สุพัตรา โพธิเศษ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon

    การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากหม่อนเพื่อใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ 

    บุศราวรรณ ไชยะ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)
  • type-icon

    หลักการอาหารปลอดภัยในพระวินัยปิฎก: การศึกษาเชิงวิเคราะห์ 

    ชื่นจิต จันทจรูญพงษ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon
  • type-icon

    พื้นที่ใบและการกระจายของพื้นที่ใบในไม้ผลเขตร้อน 

    เจษฎา ภัทรเลอพงศ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)
  • type-icon
  • ดูเพิ่มเติม